Chuyên mục: Đặc sản Sapa

Đặc sản Sapa ăn có biết bao điều đặc trưng thú vị, về thì nhớ mà ở thì lên cân. Từ thắng cố, gà đồi, lợn bản, thịt nướng, cơm lam, mận, đào, lê. Xem review chi tiết từng món tại đây.

Nếu đã lạc vào chuyên mục này, bạn sẽ không còn phải hoang mang đi tìm xem đặc sản Sapa có những gì. Không còn phải lăn tăn xem ăn đặc sản ở đâu thì ngon, bổ, giá hợp lý và nhất là không bị chặt chém.
Nào là đặc sản mùa đông, mùa hè, mùa thu, hay đặc sản từ tháng 1 đến tháng 12. Từ ẩm thực tươi, ẩm thực tươi, đến hoa quả đặc sản, quán ăn đặc sản. Từ đặc sản ngâm chân đến đặc sản ngâm rượu bổ thận tráng dương, mua đặc sản làm quà, mua quà lưu niệm,… vân vân và mây mây.

Mình sẽ review tất tần tật tại chuyên mục Đặc Sản Sapa này.

Buiquyet.com
 ————————
Liên hệ với Quyết
Email: BuiQuyet.com@gmail.com
Facebook: Bùi Quyết
Website chính thức: BuiQuyet.com

Gà nướng tiêu xanh SAPA – tuyệt đỉnh ẩm thực Tây Bắc

Ga Nuong Tieu Xanh 4

Gà nướng tiêu xanh SAPA – tuyệt phẩm ẩm thực ra đời từ nhà hàng Hải Lâm. Món gà nướng mà phải ăn bốc mới ngon và khi ăn nhất định phải mang theo 1 sợi chỉ, để trước khi ăn buộc lưỡi lại. Vì khi ăn lỡ ngon quá sẽ nuốt mất lưỡi. Điều…

Cá nướng Pá Chẻ Chi chưa ăn là phí cả chuyến đi

Ca Nuong Pa Che Chi 4

Cá nướng Pá Chẻ Chi là tên gọi theo tiếng H’Mông, món đặc sản hương vị Tây Bắc siêu ngon nhưng gần như đã bị thất truyền. Hãy thử nó tại nhà hàng Hải Lâm.   Món cá nướng Pá Chẻ Chi huyền thoại của Tây Bắc được tái hiện Không giống như món đặc…