Vườn dâu tây SAPA 2019, clip hướng dẫn đường đi chi tiết

Vườn Dâu Tây Tả Phìn 3 3
Vườn dâu tây SAPA 2019, clip hướng dẫn đường đi chi tiết
5 (100%) 2 votes

Dâu Tây Tả Phìn giờ cũng được xem là một đặc sản của SAPA. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách đến vườn dâu tây và thông tin chi tiết về mùa Dâu 2019.

Vườn Dâu tây SAPA
Vườn Dâu tây SAPA, bản Tả Phìn

Vườn Dâu Tây ở đâu Sapa?

Vườn Dâu Tây Sapa nằm ở bản tả Phìn, thôn Má Tra, gần trường tiểu học thôn Má Tra. Cụ thể hơn thì hơi khó vì ở bản làng không có số nhà, tên đường nên có nói các bạn cũng mông lung không tìm được. Vậy nên mình đã cẩn thận quay thành 1 Clip dạng ký sự chi tiết để các bạn dễ hình dung. 

Mùa Dâu Tây Sapa có trong khoảng thời gian nào?

Trả lời: Mùa Dâu Tây bắt đầu từ khoảng tháng 11 và kéo dài tới tận tháng 6 năm sau. Nhưng phải đến tầm tháng 2, Dâu Tây mới thực sự vào chính vụ, Dâu chín nhiều và cho quả ngon nhất. Còn trước đó chỉ chín lác đác, điều này cũng còn tùy vào thời tiết mỗi năm nữa, năm nào càng nhiều nắng, thời tiết ấm thì Dâu Tây sẽ chín nhanh và nhiều hơn.

Vườn Dâu có thu vé không ? Giá bán bao nhiêu ?

Vườn Dâu không thu vé vào vườn, bạn vào thăm quan thoải mái nhưng xin đừng hái quả nếu bạn chỉ định xem chứ không mua. (Mình dặn trước vì vẫn có những người vào thăm quan xong nhân lúc chủ vườn ko để ý thì cứ vặt dâu đút mồm thôi, lúc sau ra về và không mua quả nào, ý thức rất tệ). Hãy tôn trọng sức lao động của người nông dân.

Hiện tại có 2 vườn dâu với nhiều giống dâu đa dạng giá 200k/kg và 300k/kg. Cứ hái bỏ hộp rồi ra tính tiền mang về đánh chén thôi. SĐT chủ vườn: Chị Dung: 0914600828 Chị Linh 0989.666.076

vườn dâu tây SAPA

Chúng ta là hãy là những vị khách văn minh, lịch sự. Quyết hy vọng khi đã đọc được bài viết này thì mỗi chúng hãy vui vẻ chấp hành quy tắc của chủ vườn, cư xử đúng mực, và gửi thật nhiều ảnh đẹp review vườn Dâu lên Group Sapa tất tần tật nhé.
Nếu bạn còn chưa biết đi SAPA thì chơi ở đâu thì nên tham khảo bài viết Review Sapa 2019 – chi tiết lịch trình du lịch 3 ngày 2 đêm chuẩn như Lê Duẩn của mình nhé.

Admin: Bùi Quyết

Có thể bạn cũng thích

Bình luận